Blog

[Thông báo] Về việc quảng bá thương hiệu đồng hồ thông minh Kiddy

Kính gửi Quý đối tác

Công ty Cổ phần Vinnet chân thành cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng với chúng tôi trong thời gian qua.

Theo phản ánh của khách hàng, hiện nay đang có một số trang web sử dụng hình ảnh và thương hiệu của Viettel để quảng bá cho sản phẩm Đồng hồ thông minh Kiddy gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm.

Qua rà soát, chúng tôi nhận thấy có một số trang web, fanpage đã gắn logo của Viettel lên sản phẩm Đồng hồ thông minh Kiddy, hoặc sử dụng những cụm từ dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng như: “đồng hồ Kiddy Viettel”, “đồng hồ định vị Viettel”, “đồng hồ Kiddy chính hãng Viettel”…để quảng cáo cho sản phẩm.

Bằng thông báo này, chúng tôi xin công bố rằng: sản phẩm Đồng hồ thông minh Kiddy là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần Vinnet. Nhãn hiệu Kiddy đã được Vinnet đăng ký bản quyền thương hiệu. Việc gắn thương hiệu của Viettel hoặc bất cứ thương hiệu nào khác đã được đăng ký bản quyền lên sản phẩm Đồng hồ thông minh Kiddy khi chưa được sự đồng ý của đơn vị sở hữu thương hiệu đó là việc làm trái pháp luật.

Vì vậy, Vinnet kính đề nghị Quý đối tác rà soát lại các nội dung đã đăng tải và gỡ bỏ các thông tin liên quan đến các thương hiệu khác khỏi sản phẩm Đồng hồ thông minh Kiddy (nếu có). Vinnet sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu Quý đối tác sử dụng các thương hiệu khác để quảng bá sản phẩm mà không xin phép đơn vị sở hữu.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *