Blog

Đồng hồ định vị trẻ em

Quản lý và bảo vệ con bằng đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em, bảo vệ con mọi lúc mọi nơi

Con bị bắt cóc là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất với bất kì ông bố bà mẹ nào. Một đứa trẻ bị bắt cóc khi đang đi trên phố bởi một người hoàn toàn xa lạ giờ đây không chỉ là những hình ảnh trên phim nữa, mà đã là những trường hợp có thật.

“Cô tìm con khắp nơi. Bố con bị tai nạn đang trong bệnh viện, mẹ bảo cô đi tìm con rồi đưa con vào đấy. Lên xe cô chở đi”, đã có rất nhiều đứa trẻ nghe theo răm rắp và theo người phụ nữ này “đến để thăm bố”, chẳng mảy may nghi ngờ về người đang nói chuyện với mình. “Kịch bản” này đã và đang liên tục xảy ra ở bất kì nơi đâu, bất kì quốc gia nào.
Đồng hồ định vị trẻ em
Con bị bắt cóc là nỗi ám ảnh của rất nhiều ông bố bà mẹ. (Ảnh minh họa: Internet)
Theo số liệu thống kê từ Bộ Công an, năm 2014 ở Việt Nam có 100 trẻ em bị mất tích vì bị mua bán, bắt cóc và bị bán ra nước ngoài. Tức là ở Việt Nam, một tuần có khoảng 2 trẻ mất tích. Còn tại Mỹ, theo số liệu thống kê từ National Center for Missing and Exploited Children, mỗi năm quốc gia này có hơn 800.000 trẻ mất tích, tức là gần 2.000 trường hợp một ngày. Trong số đó, mỗi năm có khoảng 115 trẻ bị người lạ bắt cóc. Trên đây thực sự là những con số đáng báo động và đã đến lúc các bậc phụ huynh dạy cho trẻ những kĩ năng phòng tránh trường hợp bị bắt cóc.
Đồng hồ định vị trẻ em
Đã đến lúc các bậc phụ huynh dạy cho trẻ những kĩ năng phòng tránh trường hợp bị bắt cóc. (Ảnh minh họa: Internet)

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy với các tính năng ưu việt như một chiếc điện thoại thu nhỏ, giúp bố mẹ có thể giám sát và bảo vệ con mọi lúc mọi nơi.

GIÁM SÁT VÀ ĐỊNH VỊ GPS

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay (GPS, Wifi và GSM), giúp bố mẹ xác định vị trí, hành trình của trẻ tại thời điểm hiện tại hay nhiều ngày trước đó.

Với những tính năng và ứng dụng được cài  trên điện thoại, bố mẹ luôn biết vị trí các bé hiện tại đang ở đâu trên bản đồ Google Maps.

NGHE GỌI – NHẮN TIN NHƯ ĐIỆN THOẠI

Đồng hồ định vị trẻ em

Có thể coi đồng hồ kiddy là một đồng hồ điện thoại, nhờ  việc  gắn thẻ sim giúp  thiết  bị có chức năng nghe gọi,  gửi  tin nhắn thoại và chữ hai chiều từ đồng hồ tới điện thoại. Ngoài ra để giúp bé không bị làm phiền hay sao nhãng học tập, bé chỉ liên lạc được với 6 số điện thoại đã được bố mẹ cài sẵn, ngoài 6 số đã được cài thì không số nào liên lạc được với bé.

CẢNH BÁO NGUY HIỂM “SOS” – GHI ÂM ĐỐI THOẠI

Dựa trên những diễn biến phức tạp của xã hội, về tình trạng bắt cóc trẻ em hiện giờ. Trong khi gặp nguy hiểm, bé sẽ ấn vào nút cảnh báo nguy hiểm “SOS”, đồng hồ sẽ lập tức ghi âm lại, sau đó gửi tín hiệu cảnh báo đến tất cả các số điện thoại đã được cài từ trước, tính năng rất quan trọng này sẽ giúp bố mẹ có thể theo dõi, đưa ra những phương án hữu hiệu nhất để trợ giúp kịp thời cho bé.

CÀI ĐẶT VÙNG AN TOÀN CHO BÉ  – CẢNH BÁO KHI BÉ RA KHỎI VÙNG AN TOÀN

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em kiddy, có thể cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên lui tới, bao gồm nhà ở, nhà ông bà, trường học, chỗ vui chơi, cơ quan làm việc của bố mẹ…

Trong lúc hoạt động nếu bé có đi vào hay đi ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn đến bố mẹ, người thân những số điện thoại đã cài đặt từ trước. Giúp bố mẹ có thể yên tâm dù không ở gần các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *