Blog

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy – Giám sát con từ xa

Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ chỉ với một nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

“Siêu phẩm” đồng hồ định vị trẻ em Kiddy hứa hẹn khiến các tín đồ công nghệ có con nhỏ phải chú ý bởi các tính năng cực vô cùng hữu ích:
Chức năng nghe, gọi, nhắn tin

Đồng hồ định vị trẻ em chính hãng Viettel
Các thành viên trong gia đình có thể liên lạc với trẻ thông qua các số điện thoại đã được thiết lập sẵn mà không sợ con dùng điện thoại chứa nhiều rủi ro, và bất cứ lúc nào bé cũng có thể thực hiện cuộc gọi cho gia đình hoặc gọi khẩn cấp để được hỗ trợ.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn
Giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và phản ứng kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bắt cóc…

Chức năng tạo vùng an toàn và giám sát từ xa
Phụ huynh có thể tạo “vùng an toàn” cho con và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi vào hoặc ra khỏi vùng an toàn. Ứng dụng cho phép cài đặt tối đa 05 phạm vi hoạt động an toàn cho con, trong bán kính linh hoạt từ 300 – 1.500m.

viettel 4

Lưu giữ nhật ký hành trình
Toàn bộ nhật ký hành trình của bé trong 1 tháng sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone qua phần mềm, giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát các hoạt động và thời gian biểu của con một cách hiệu quả.

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy chính hãng Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *