Blog

Chính sách bảo mật

a. Phạm vi áp dụng:

 • Phần Qui định Chính sách bảo mật (bảo vệ Quyền riêng tư) này trình bày về việc chúng tôi xử lý thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi thu thập được khi bạn ở trong trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi, và khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hoặc dịch vụ của các đối tác nhưng có liên kết với dịch vụ của chúng tôi.
 • Quy định này không áp dụng cho những cách thức xử lý thông tin của các công ty mà chúng tôi không sở hữu hoặc kiểm soát, hoặc những người không phải là nhân viên của chúng tôi hay những người không do chúng tôi quản lý.

b. Cách thức chúng tôi thu thập thông tin:

 • Chúng tôi thu thập các thông tin nhận dạng cá nhân khi bạn đăng ký sử dụng hoặc sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ của họ nhưng có sự liên kết phối hợp cung cấp của chúng tôi Chúng tôi cũng tự động nhận được và ghi lại các thông tin trong các tập tin ghi chép trong máy chủ của chúng tôi từ cửa sổ trình duyệt của bạn, trong đó bao gồm địa chỉ IP, thông tin về tập tin cookie.

Dữ liệu chúng tôi thu thập:

Để vận hành trang web và cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được bạn quan tâm, chúng tôi có thể thu thập:

 • Dữ liệu cá nhân: tức là thông tin có thể được sử dụng để liên lạc với bạn trực tiếp mà không sử dụng trang web bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, địa chỉ bưu chính, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng/thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, hoặc địa chỉ email.
 • Dữ liệu Nhân khẩu học: (những thông tin không phải là thông tin cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn ở mã vùng, quê hương, giới tính, tuổi, ngày tháng năm sinh; lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm thông tin, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vinnet.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website vinnet.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

d. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho mục đích gì?

 • Chúng tôi sử dụng địa chỉ email của bạn và các thông tin cá nhân của bạn để:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vn nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 • Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin về vị trí để tối ưu hóa các hoạt động được thiết kế cho đồng hồ thông minh. Các ứng dụng này cho phép người dùng ứng dụng định vị chính xác vị trí của người đeo đồng hồ.

Tiết lộ và chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty hoặc cá nhân khác bên ngoài trong những trường hợp giới hạn sau:

 • Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

f. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vinnet.vn.

g. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website vn tại địa chỉ: cskh@vinnet.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, vinnet.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, vinnet.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

h. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của Thành viên trên vn được vinnet.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vinnet.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của vn.
 • Ban quản trị vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị vinnet.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

i. Những thay đổi về Quy định bảo vệ Quyền riêng tư này

 • Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi qui định này. Nếu có những thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho bạn về những thay đổi nói trên.Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.

j. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Quyền riêng tư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty ­­Cổ phần VINNET

Website: vinnet.vn

Địa chỉ: Phòng 401 Tầng 4 Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội

Email: cskh@vinnet.vn /  sales@vinnet.vn

Điện thoại: 1900.0122